Chương trình học

SONG NGỮ

Một chương trình học hoàn toàn mới

Lời
Nói Đầu

Với phương châm “ Xây dựng niềm tin bằng chất lượng nuôi và dạy”, chúng tôi quyết tâm đưa ERA ANGELS trở thành ngôi nhà thứ 2 của bé. Ở đây, bé thỏa sức vui chơi, khám phá, học tập và từng bước phát triển nhân cách sống tốt đẹp nhất bên cạnh việc được cung cấp vốn kiến thức làm nền tảng để bé vững vàng lên những bậc học tiếp theo. Trên hết, chúng tôi mong muốn mỗi bé trở thành bông hồng nhỏ của mỗi gia đình.

Chương trình giáo dục của Era Angels được thực hiện theo tiêu chuẩn Cambrigde. Chúng tôi chú trọng phát triển nhân cách của trẻ, tạo sự chuẩn bị toàn diện cho trẻ về nhận thức, thể chất, hoạt động mang tính xã hội, phát triển ngôn ngữ và thẩm mỹ, năng khiếu;  tạo tiền đề vững chắc sẵn sàng bước vào tiểu học. Chúng tôi hiểu được rằng, trẻ cần được vui chơi, vận động để cân bằng giữa hoạt động trí óc và thân thể. Bên cạnh đó, Era Angels tổ chức các hoạt động giải trí, ca hát, nhảy múa, diễn kịch…..làm giàu tâm hồn và cảm xúc của trẻ, giúp các em sớm bộc lộ năng khiếu, thể hiện sức sáng tạo và cảm xúc của mình.

  • Với việc bố trí mỗi lớp song ngữ có 1 giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài, 2 giáo viên Mầm non Việt Nam sẽ có tối đa cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh giữa giáo viên và trẻ. Giáo viên nước ngoài sẽ không chỉ hướng dẫn trẻ trong hoạt động học tập và vui chơi, mà còn bên cạnh trẻ trong giờ ăn, giờ ngủ, trong những sinh hoạt kỹ năng hằng ngày như rửa tay, tưới cây, sắp xếp bàn ăn…
  • Giáo viên dạy tiếng Anh nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ sẽ mang đến cho trẻ những giờ học mà chơi, chơi mà học thú vị. 
  • Với quan điểm “trẻ nhỏ học tập hiệu quả nhất thông qua vui chơi”.. thì việc học qua dự án tại Era Angels thúc đẩy sự tò mò, ham hiểu biết ở trẻ. Học tập thông qua làm dự án giúp trẻ trở thành những người học chủ động, suy nghĩ sâu sắc, biết cách giải quyết vấn đề, đồng thời xây dựng tinh thần “teamwork” từ sớm ở trẻ.

THẾ HỆ THIÊN TÀI CHO XÃ HỘI TRONG TƯƠNG LAI !

Phát triển năng khiếu toàn diện

các bé theo học tại lớp Mẫu giáo song ngữ chuẩn quốc tế còn được học tất cả các môn năng khiếu khác hàng tuần như: âm nhạc, võ thuật, Aerobic, bơi lội,..

Với giáo trình dạy năng khiếu được biên soạn một cách khoa học, đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao..