Trường mầm non Era Angels

IMG_4705

Trường xây dựng mới 100% theo chuẩn mầm non

Lớp học đầu đủ thiết bị

Học cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế.

Học cụ Montessori, đồ chơi,và nội thất đều được tuyển chọn từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước, đẹp về hình thức, đạt chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường

100% phòng học đều được trang bị đầy đủ học cụ Montessori.

Giáo cụ Montessori đều được nhập khẩu ở nước ngoài về

Phòng chức năng đa dạng

Tất cả các phòng học, phòng chức năng đều được trang bị máy điều hoà nhiệt độ. Phòng vệ sinh riêng tại mỗi phòng với trang thiết bị ngoại nhập thương hiệu nổi tiếng và phù hợp với kích thước trẻ em.

Phòng chơi vận động liên hoàn trong nhà, được thiết kế hiện đại, an toàn, sạch sẽ tại trường mầm non montessori Vietnam Canada Preschool.

Khu trò chơi liên hoàn trong nhà với chuỗi trò chơi vận động sẽ mang đến cho các bé trải nghiệm thực tế, giúp trẻ phát triển tư duy lẫn thể chất.

Phòng đa năng với diện tích lớn, được trang bị các trò chơi vận động, khu trò chơi liên hoàn trong nhà, chơi nước với chuỗi phức hợp các trò chơi vận động tiên tiến nhất nhập khẩu từ Châu Âu.

Phòng học nhạc với đầy đủ các nhạc cụ hoàn toàn được nhập mới từ các nhà phân phối nổi tiếng và uy tín trên Tp.HCM

Các tiện ích chúng tôi

  • Để phù hợp với điều kiện học tập và hoạt động của trẻ mầm non, The EAs đã thiết kế các phòng học với không gian mở.
  •  Tất cả không gian của trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Hệ thống các cửa sổ trong lớp an toàn giúp phòng học trở nên thông thoáng với không khí tự nhiên.
  • Hệ thống camera quan sát được lắp đặt trong mỗi phòng học giúp Quý Phụ huynh theo dõi hoạt động của con khi ở trên lớp.
  •   Lớp học cũng được trang bị các thiết bị đồ dùng học tập, đồ chơi như: bàn ghế, tủ kệ, bút màu, hình xếp,… có kích cỡ phù hợp với lứa tuổi mầm non, cùng hệ thống ti vi LCD, DVD… phục vụ cho hoạt động giải trí, sinh hoạt chung  của trẻ