Phát triển Năng Khiếu

Khu vực phòng Cooking room được trang bị bếp thật với các trang thiết bị làm bếp đầy đủ tiện nghi và hiện đại như bếp ăn gia đình. Phòng học này giúp cho các bé có thể thỏa thích trổ tài làm bánh cũng như trải nghiệm các công đoạn chuẩn bị, chế biến và phục vụ cho bữa ăn gia đình một cách chân thật nhất.

Bơi lội

Với hồ bơi được thiết kế rộng, trang bị hệ thống lọc điện phân luôn đảm bảo nguồn nước trong hồ sạch và vệ sinh. Không sử dụng Clor nên không gây ảnh hưởng đến da của trẻ em. Đặc biệt có máy sưởi ấm hồ bơi được nhập khẩu chính hãng mới hoàn toàn từ Canada, sẽ là điều kiện tốt nhất cho các bé học bơi ngay tại ngôi trường này.

Với giáo trình bơi quốc tế của Úc, giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp. Các bé sẽ được học bơi theo hình thức hiện đại, lộ trình bài bản đảm bảo bé có thể thuần thục và biết bơi sau một thời gian tập luyện.

Hàng tháng, chúng tôi cũng sẽ có những bảng đánh giá chi tiết quá trình bé tập luyện một cách khoa học đến với quý phụ huynh

Aerobic

Chương trình nhịp điệu với các động tác giúp phát triển các kỹ năng vận động khéo léo và khả năng cảm thụ tiết tấu của giai điệu. Trẻ sẽ được đào tạo, hướng dẫn bài bản bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất.

  • Kỹ năng nhún và bước theo giai điệu.
  • Kỹ năng quỳ gối và cuộn tay trước ngực.
  • Kỹ năng quỳ gối, lắc tay và rung chân.
  • Kỹ năng kết hợp toàn thân.
  • Kỹ năng kết hợp tay chân đùi.
  • Kỹ năng bước nhún, nhịp chân, bước.

Mỹ thuật

Chương trình học mỹ thuật bao gồm các môn như: hội họa, thủ công, tạo hình…kết hợp với giáo dục sớm sẽ là tiền đề giúp các con hình thành nên các kỹ năng, đam mê đối với các năng khiếu liên quan về nghệ thuật.

Mỗi tuần các con sẽ được giáo viên lồng ghép các bộ môn mỹ thuật vào trong chương trình học mỗi ngày. Phát triển thế giới cảm xúc của bé bằng cách giúp con có thật nhiều trải nghiệm những cảm xúc khác nhau và mô tả cảm xúc bằng tranh, hoặc đồ vật nhằm gia tăng khả năng tư duy, tưởng tượng logic từ rất sớm.