Trường mầm non Era Angels

Trường Mầm non Era Angels tọa lạc trong một khuôn viên rộng lớn hơn 2000m2 tại khu tái định cư Phú Mỹ, quận 7, Tp. HCM.

Trường Mầm non Era Angels được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với Giáo dục mầm non.  Là ngôi trường có chất lượng cao dành cho trẻ từ 19 tháng đến 5 tuổi.

  • Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, phương pháp giáo dục  “ Lấy trẻ làm trung tâm”, Era Angels là trường mầm non chất lượng tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.
  • Đến với Era Angels các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống CSVC chất lượng cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn với các phòng chức năng hiện đại. Các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học Tiếng anh, các lớp học kỹ năng trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bé bước vào tiểu học.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại Era Angels sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất những tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Tầm nhìn

The EAs vươn tới là tổ chức giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non bằng chất lượng giáo dục, tâm huyết và tình yêu thương trẻ. Mỗi trẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các trường tiểu học danh tiếng.

Sứ mệnh

  • Tạo môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy tình yêu thương; mỗi trẻ đều được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng, được vui vẻ thể hiện bản thân;
  • Tạo dựng một đội ngũ giáo viên đạo đức, nhân ái, giỏi chuyên môn – là người giữ trọng trách hướng dẫn, khuyến khích, thúc đẩy khả năng khám phá của trẻ; giúp trẻ hình thành tích cách tự lập, có bản lĩnh, suy nghĩ độc lập và biết cách ứng xử trong xã hội;
  • Tạo mối liên kết toàn diện và vững chắc giữa The   Era Angels – Trẻ – Phụ huynh.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm: Chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình thương yêu, sự công bằng, tôn trọng và trách nhiệm của một nhà giáo;
  • Trí: Luôn đổi mới và vận dụng các phương pháp giáo dục hiện đại; thái độ đúng mực và đáp ứng nguyện vọng chính đáng của bậc Cha Mẹ;
  • Đức: Đề cao và phát huy đạo đức nhà giáo, tuân thủ quy chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.